DỊCH VỤ hosting SEO

Hosting SEO là dịch vụ lưu trữ web được tối ưu hóa để tạo ra môi trường lý tưởng cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của website.

  • Đa dạng dải IP
  • Số lượng lớp lớn
  • Hỗ trợ tốc độ tải website cao
  • SSL miễn phí
  • Hỗ trợ 24/7

Bảng Giá Hosting SEO

LDSEO.01
200.000đ/ tháng
Địa chỉ IP: 6
Số lượng dải(lớp) C: 3
Số lượng website: 6
Dung lượng: 5GB
Database MySQL: 6
CPU(core): 1
RAM: 1G
IO: 10
LDSEO.02
400.000đ/ tháng
Địa chỉ IP: 10
Số lượng dải(lớp) C: 4
Số lượng website: 10
Dung lượng: 8GB
Database MySQL: 10
CPU(core): 2
RAM: 1.5G
IO: 10
LDSEO.03
700.000đ/ tháng
Địa chỉ IP: 12
Số lượng dải(lớp) C: 6
Số lượng website: 12
Dung lượng: 15GB
Database MySQL: 12
CPU(core): 2
RAM: 2G
IO: 20
LDSEO.04
999.000đ/ tháng
Địa chỉ IP: 15
Số lượng dải(lớp) C: 8
Số lượng website: 15
Dung lượng: 30GB
Database MySQL: 15
CPU(core): 2
RAM: 2.5G
IO: 20

Đặc Điểm Hosting SEO

Hosting SEO là gì?

Hosting SEO là dịch vụ lưu trữ web được tối ưu hóa để tạo ra môi trường lý tưởng cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của một website. SEO hosting tập trung vào các yếu tố quan trọng như tốc độ tải trang, độ tin cậy, địa điểm máy chủ, băng thông và khả năng mở rộng, nhằm tăng cường khả năng hiển thị trang web trên các công cụ tìm kiếm và cải thiện vị trí xếp hạng trang web trong kết quả tìm kiếm tự nhiên. Mục tiêu của hosting SEO là cung cấp một môi trường lưu trữ tối ưu cho các yếu tố SEO, từ đó tối ưu hóa hiệu suất và khả năng hiển thị của trang web trên các công cụ tìm kiếm.

ĐĂNG KÝ NGAY

Tại Sao Nên Chọn Mua Hosting SEO

Đa dạng địa chỉ IP

Chúng tôi cung cấp giải pháp SEO Hosting cho phép tạo nhiều Website vệ tinh với các IP khác nhau trên cùng một gói Hosting. Các IP này thuộc các dải khác nhau (lớp C), giúp website nhanh chóng đạt thứ hạng và dễ dàng quản lý hệ thống website.

Công cụ quản lý IP dễ dàng

Tích hợp tính năng quản lý IP trên iPanel giúp tùy biến và thay đổi IP dễ dàng cho các website. Webmaster có thể kiểm soát địa chỉ IP của các trang web, quản lý tên miền và chuyển hướng các trang web đến các địa chỉ URL mới nếu cần thiết.

Lanh Đồng luôn hỗ trợ 24/7

Trong quá trình sử dụng, bất kể khi nào gặp vấn đề với dịch vụ tại Lanh Đồng, chúng tôi luôn cam kết khắc phục vấn đề cho khách hàng WordPress một cách tận tình và nhanh chóng nhất. Điều này đảm bảo sự hài lòng và tiến độ của trang web của bạn.

Hoàn trả tiền 100%

Lanh Đồng cam kết hoàn trả lại 100% giá tiền nếu bạn không hài lòng với sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo khách hàng có sự tự tin và yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Việc hoàn trả tiền được áp dụng khi sản phẩm hoặc dịch vụ không đáp ứng được những yêu cầu, mong đợi và gây thiệt hại tới tài chính và thời gian của bạn.

Tính Năng Nổi Bật Của Hosting SEO

Hạ tầng mạnh mẽ

Cấu hình server được nâng cấp với Chipset Intel E5-2680 V4 và RAM DDR4 mới nhất, mang lại hiệu suất xử lý vượt trội.

Tốc độ tải trang web nhanh

Tốc độ tải trang web đóng vai trò quan trọng trong việc xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm. SEO Hosting cung cấp tốc độ tải trang web nhanh hơn, giúp cải thiện kết quả tìm kiếm của trang web của bạn.

IP đa dạng

Sử dụng công nghệ mới nhất như ổ cứng NVMe U.2, IPv6, LiteSpeed và phiên bản PHP linh hoạt giúp tăng tốc độ truy cập. Không giới hạn băng thông giúp website đón nhận lượng truy cập lớn một cách dễ dàng.

Bảo mật cao

SEO Hosting cung cấp các giải pháp bảo mật cao để bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công mạng và hoạt động độc hại. Điều này giúp tăng tính bảo mật và tin cậy của trang web của bạn.

Truy xuất nhanh – Tăng tốc xử lý

Máy chủ được trang bị ổ cứng SSD Server Enterprise và công nghệ LiteSpeed WebServer, giúp tốc độ truy xuất nhanh hơn, gấp 10 lần so với hệ thống thông thường.

Dễ dàng quản lý

SEO Hosting cung cấp các dịch vụ quản lý để giúp bạn quản lý các hoạt động của trang web của mình, bao gồm bảo mật, sao lưu và phục hồi dữ liệu, và nâng cấp hệ thống.

SSL miễn phí

Hosting SEO cung cấp chứng chỉ SSL miễn phí để bảo vệ thông tin cá nhân của khách truy cập và tăng cường khả năng tìm kiếm của trang web trên các công cụ tìm kiếm.

Hỗ trợ 24/7

Lanh Đồng cam kết hỗ trợ bạn 24/7, kể cả ngày nghỉ lễ, để luôn đảm bảo tiếp nhận và xử lý vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi lớn nhất!

Vui lòng hoàn thiện biểu mẫu bên dưới, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất!