Dịch Vụ Xác Minh Google Map cho Doanh Nghiệp và Cá nhân

Theo thống kê mới được Google công bố, có đến 60% khách hàng tìm kiếm từ khóa địa phương sẽ nhấp vào kết quả tìm kiếm đầu tiên trong số các kết quả địa điểm, và khoảng 40% khách hàng đến cửa hàng thông qua Google Maps.

tư vấn ngay

TẠI SAO NÊN TẠO GOOGLE MAP CHO DANH NGHIỆP?

Đối với các ngành nghề như nhà hàng, quán ăn, việc tối ưu hóa Google Maps và nội dung trên Maps có thể mở rộng phạm vi hoạt động và độ phủ lên tới 8-12 km. Điều này có nghĩa là một khách hàng ở bán kính 5-6 km khi tìm kiếm một nhà hàng, quán ăn hoặc từ khóa liên quan sẽ thấy Google Maps của bạn hiển thị trong TOP 1-2-3.

Lợi ích bao gồm xác minh Google maps:

  1. Thu hút khách hàng miễn phí mà không cần chi phí quảng cáo.
  2. Tạo lợi thế tiếp cận khách hàng quanh khu vực cửa hàng (Google Maps luôn ưu tiên vị trí gần nhất).
  3. Xây dựng niềm tin với khách hàng qua các đánh giá trên Maps (nghiên cứu cho thấy khách hàng ngày càng có xu hướng đọc nhận xét trước khi mua hàng).
  4. Hỗ trợ khách hàng di chuyển thuận tiện, nhanh chóng đến địa chỉ của doanh nghiệp thông qua bản đồ Maps.

Hỗ trợ SEO website, khi Maps lên TOP, thứ hạng của website trên Google cũng được cải thiện.Vì vậy, nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn chưa sở hữu một Google Maps đã xác minh (verify Google Maps), hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn những điều cần thiết nhất để cải thiện việc kinh doanh.

AI NÊN SỞ HỮU VỊ TRÍ TRÊN GOOOGLE MAP?

Hãy nắm bắt cơ hội này và đưa doanh nghiệp của bạn lên Google Maps ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ định vị vị trí doanh nghiệp của bạn trên Google Maps trong vòng 24 giờ. Với nhu cầu tìm kiếm địa chỉ trên bản đồ của khách hàng ngày càng tăng cao, đây là cơ hội để bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng MIỄN PHÍ.

Văn phòng, trụ sở công ty

Đưa địa điểm của công ty lên bản đồ Google không chỉ giúp xây dựng thương hiệu tốt hơn mà còn giúp thu hút khách hàng tiềm năng và tạo điều kiện cho khách hàng di chuyển dễ dàng hơn. Ngoài ra, việc khai báo trên Maps cũng có thể giúp website của bạn nhanh chóng leo lên TOP trong kết quả tìm kiếm..

Khách sạn, Nhà hàng, Quán ăn

Khách hàng thường tìm kiếm địa điểm gần nhất để nghỉ ngơi, hẹn hò, ăn uống, hoặc sum họp. Việc cắm Google Maps giúp khách hàng dễ dàng tìm được vị trí của bạn. Hãy thêm menu, hình ảnh, và những bình luận tích cực để thu hút và thuyết phục khách hàng đến đông hơn.

Ngành Bất động sản, Ô tô

Thay vì chi tiêu từ 20.000đ đến vài trăm nghìn cho mỗi CPC, việc tiếp thị trên Google Maps sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tự nhiên thông qua Google Tìm kiếm và Google Maps.

Ngành Bán lẻ, Cửa hàng

Việc đưa vị trí kinh doanh lên Maps giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các dịch vụ xung quanh họ và tiếp cận khách hàng một cách miễn phí, không cần phải chi tiêu cho quảng cáo. Đây là một kênh quan trọng mà bạn nên tận dụng để tạo sự cạnh tranh trong thị trường..

Ngành Dịch vụ tại địa phương

Tổ chức sinh nhật, tiệc cưới và Karaoke, sửa chữa ô tô, xe máy và rửa xe, cắt tóc, gội đầu, spa, trang điểm và làm đẹp, sửa chữa điện thoại, máy tính và laptop và nhiều dịch vụ khác nữa.

Điểm vui chơi giải trí

Dự án này có tiềm năng mang lại nhiều lợi ích cho cả công ty du lịch và khách hàng. Chúng tôi tin rằng việc sử dụng Google Maps sẽ giúp tăng cường trải nghiệm du lịch của khách hàng, đồng thời tạo ra một kênh tiếp thị hiệu quả cho công ty du lịch để thu hút và giữ chân khách hàng mới và cũ.

DỊCH VỤ GOOGLE MAP A-Z

Nếu bạn đang cần dịch vụ tạo và xác minh Google Maps, hoặc dịch vụ SEO Google Maps (SEO local map), chúng tôi là lựa chọn lý tưởng. Chúng tôi cung cấp giải pháp Google Maps nhanh chóng, chi phí hợp lý nhất trên thị trường, đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu..

Tạo map, xác minh map trong 24h

Thay vì chi tiêu từ 20.000đ đến vài trăm nghìn cho mỗi CPC, tiếp thị trên Google Maps sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên thông qua Google Tìm kiếm và Google Maps.

SEO Map TOP 1,2,3

Thay vì chi tiêu cho mỗi CPC khoảng 20.000đ đến vài trăm nghìn, thì việc tiếp thị trên Google Maps sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên trên Google tìm kiếm và Google maps.

KẾT QUẢ THU ĐƯỢC TỪ GOOGLE MAP

Theo nghiên cứu của Google cho thấy, lượt khách hàng ghé thăm cửa hàng trên Google Map là rất lớn, tạo BẢN ĐỒ MAP là một cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách MIỄN PHÍ.